Flýtitenglar

Ný áfangaskýrsla um Norðurstrandarleið

Nú er þriðja áfangaskýrslan um Arctic Coast Way – Norðurstrandarleið komin út. Í skýrslunni er fjallað um þróun á upplifunum, en sú vinna er unnin í samstarfi við breska ráðgjafafyrirtækið Blue Sail. Í vinnunni er öllum hagsmunaðilum boðið að taka þátt, með því að horfa á Norðurstrandarleið sem áfangastað; hvað er einstakt og frábrugðið öðrum áfangastöðum, hverjir eru styrkleikar Norðurlands og hvernig er hægt að skapa framúrskarandi upplifun sem keppir við það sem er í boði á hinum alþjóðlega markaði.Markmiðið er að ferðamenn skapi minningar sem fylgi þeim allt þeirra líf og ógleymanlegar sögur sem þeir segja og verða þannig talsmenn Norðurstrandarleiðar. Sérstakur þáttur í þessari vinnu verður þróun á matarupplifunum.
Við bjóðum öllum ferðaþjónustuaðilum við Norðurstrandarleið að taka þátt í þessu ferli, að færa þær vörur sem nú þegar eru í boði á leiðinni inn stefnumarkandi og framúrskarandi upplifanir.

Skýrsluna má nálgast hér: ACW_Report_no3.pdf